Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông thăm Doanh nghiệp

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông thăm Doanh nghiệp

Ngày 16/11/2021, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã đến thăm, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để các Doanh nghiệp hoạt động trở lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tại Công ty TNHH MTV Ba Tre, xã Phú Cường và Công ty may Như Tiên, xã Tân Công Sính, hiện 02 Công ty đã hoạt động trở lại với hơn 50% công suất; các công nhân của Công ty đều được tiêm phòng vắcxin phòng Covid-19; Công ty đều thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Tại Công ty cổ phần Tứ Quý Đồng Tháp, hiện Công ty đang hoàn thiện phương án sản xuất an toàn, dự kiến sẽ hoạt động trở lại vào cuối tháng 11/2021 để kịp phục vụ thị trường Tết Nguyên Đán.

Tại buổi làm việc, các Công ty đề nghị lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện hỗ trợ tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp các chính sách ưu đãi để sớm khôi phục 100% công suất trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đề nghị các Doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch. Mặc dù có khó khăn hơn so với trước, nhưng đây là thời điểm để các Doanh nghiệp khôi phục sản xuất, phục vụ thị trường Tết Nguyên Đán. Huyện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các Doanh nghiệp khôi phục sản xuất. Bên cạnh đó, đề nghị các Doanh nghiệp phối hợp với ngành y tế tổ chức lấy mẫu xét nhiệm SARS-CoV-2 định kỳ cho công nhân theo quy định.

Thành Long