Xuất bản thông tin

null Tặng các thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn trong Huyện.

Chi tiết bài viết Tin tức

Tặng các thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn trong Huyện.

Ngày 24/9/2021, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã đến các xã Phú Ninh, An Long và Hòa Bình để trao tặng (đợt 1) các thiết bị học tập trực tuyến cho nhiều học sinh khó khăn khối lớp 8, 9 và 12.

 

Thực hiện Chương trình "sóng và máy tính cho em", không để học sinh bị gián đoạn học trực tuyến do thiếu thiết bị... Lãnh đạo Huyện đã trao tặng 10 bộ máy tính để bàn, do Trường Đại học Đồng Tháp hỗ trợ và 23 chiếc điện thoại di động kèm với SIM 4G truy cập Internet 12 tháng miễn phí, đảm bảo cho việc học tập... cho 33 em học sinh khó khăn. Ông Trần Thanh Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện mong muốn các em sử dụng thiết bị học trực tuyến hiệu quả trong thời gian dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Tại xã Phú Ninh, Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử huyện còn vận động trao tặng 10 học bổng bằng phần mềm tài khoản online "siêu trí nhớ học đường", trị giá 05 triệu đồng. Phần mềm này, nhằm giúp học sinh có thể tự ôn tập các môn học tại nhà thông qua Video bài giảng rất ngắn gọn, dễ hiểu; giáo trình được biên soạn theo bộ sách “Chân trời sáng tạo” phù hợp với yêu cầu chung và nhu cầu học trực tuyến phòng, chống dịch COVID-19.

Trong tuần tới, Lãnh đạo Huyện sẽ tiếp tục tổ chức trao tặng 120 chiếc điện thoại di động và SIM 4G truy cập Internet 12 tháng miễn phí cho học sinh khó khăn trong Huyện. Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử huyện còn vận động trao tặng học bổng bằng phần mềm tài khoản online "siêu trí nhớ học đường".

Trần Trọng Trung