Xuất bản thông tin

null Tam Nông vận chuyển gần 05 tấn rau, củ, quả tặng người dân trong Tỉnh

Chi tiết bài viết Tin tức

Tam Nông vận chuyển gần 05 tấn rau, củ, quả tặng người dân trong Tỉnh

Nhằm giúp cho hộ khó khăn có thực phẩm sử dụng trong thời gian giãn cách xã hội. Ngày 26/8/2021, Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa, huyện Tam Nông đã tổ chức vận chuyển 03 tấn rau, củ, quả, các loại tặng cho Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, người dân ở Thành phố Sa Đéc và huyện Châu Thành. Đồng thời, bàn giao gần 02 tấn rau, củ, quả và 2.500 hột vịt cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tặng cho người dân ở huyện Cao Lãnh và Thành phố Cao Lãnh.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa cũng tổ chức trao 280 phần quà cho hộ khó khăn ở xã An Hòa và An Long chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Mỗi phần quà gồm gạo, rau, củ, quả và các nhu yếu phẩm trị giá 200 ngàn đồng. Quà được lực lượng đoàn viên, thanh niên và hội viên Hội LHPN xã trao đến tận nhà từng hộ. Tổng giá trị rau, củ, quả và quà là hơn 80 triệu đồng do Ban trị sự Phật Giáo Hòa Hảo xã An Hòa vận động hỗ trợ.

Tính từ ngày 08/8/2021 đến nay, Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa đã vận chuyển hơn 30 tấn rau, củ, quả tặng cho người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong Tỉnh, tỉnh Vĩnh Long và Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng do các mạnh thường quân trong và ngoài huyện Tam Nông hỗ trợ. Được biết, hoạt động ý nghĩa này sẽ được Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa tiếp tục duy trì thực hiện trong thời gian tới.

           Chí Cường