Xuất bản thông tin

null Huyện Tam Nông tổ chức “Thắp hương tri ân” Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp 27/7

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Tam Nông tổ chức “Thắp hương tri ân” Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp 27/7

Ngày 27/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Nông phối hợp với Nghĩa trang Liệt sĩ Tam Nông tổ chức “Thắp hương tri ân” các Anh hùng Liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021).

Trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương và một số bạn đoàn viên, thanh niên Huyện nhà đã thành kính dâng hoa và thắp hương tri ân tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân.

Năm nay, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, nên Lễ “Thắp hương tri ân” được tổ chức với quy mô nhỏ, nhanh gọn nhưng vẫn trang nghiêm và đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

Chương trình “Thắp hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của Tuổi trẻ Tam Nông là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện lòng tự hào, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của Tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

HĐ Tam Nông