Xuất bản thông tin

null Phát động ra quân cấp thẻ căn cước công dân

Chi tiết bài viết Tin tức

Phát động ra quân cấp thẻ căn cước công dân

Ngày 02/02/2021, Công an huyện Tam Nông tổ chức lễ phát động ra quân cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) có gắn chip điện tử trên địa bàn huyện.

Việc triển khai cấp CCCD có gắn chip điện tử nhằm thay thế giấy chứng minh nhân dân cho người dân trên địa bàn huyện được thực hiện từ nay đến ngày 01/7/2021. Theo đó, huyện phấn đấu cấp trên 30.000 thẻ cho người dân trên địa bàn.

Tại buổi lễ phát động,Thượng tá Hoàng Văn Hoan –Trưởng Công an huyện yêu cầu cán bộ làm công tác cấp CCCD phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc. Đồng thời chủ động hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đến làm CCCD, góp phần đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, chất lượng. Sau lễ phát động, Công An huyện tiến hành các bước cấp CCCD cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn huyện.

Được biết, người dân có hộ khẩu thường trú tại huyện có nhu cầu cấp CCCD có gắn chip điện tử thay thế giấy chứng minh nhân dân có thể đến đội quản lý hành chính và trật tự xã hội, công an huyện để làm thủ tục cấp thẻ CCCD, thời gian trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Khi đến làm thủ tục cấp thẻ CCCD, công dân sẽ được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thành Long