Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm, chúc tết các địa phương và doanh nghiệp

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tam Nông thăm, chúc tết các địa phương và doanh nghiệp

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, ngày 28/01/2021, Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tam Nông do Ông Trần Thanh Nam – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, chúc Tết Đảng ủy, UBND và các doanh nghiệp, cơ sở khởi nghiệp tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn 3 xã An Hòa, An Long, Phú Ninh.

Tại nơi đến, Lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, chúc tết Đảng ủy, UBND các địa phương. Đồng thời, thăm hỏi tình hình hoạt động của các công ty, các cơ sở khởi nghiệp trong thời gian qua, thông tin thêm về thành tựu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2020.

Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các địa phương và doanh nghiệp. Qua đó, các địa phương và doanh nghiệp cũng đã thông tin về kết quả hoạt động trong năm 2020, đặc biệt mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng trong dịp Tết Nguyên Đán này các doanh nghiệp đều đảm bảo các khoản phúc lợi, lương, thưởng tết cho người lao động. Lãnh đạo huyện chúc các công ty, các cơ sở làm ăn phát đạt trong năm mới, đóng góp nhiều hơn nữa cho phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Thành Long