Xuất bản thông tin

null Khởi công căn nhà 5.000 đồng tại xã Phú Thành A

Trang chủ Tin hoạt động

Khởi công căn nhà 5.000 đồng tại xã Phú Thành A

Sáng ngày 19/03/2024, Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp phối hợp Huyện đoàn Tam Nông, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Phú Thành A tổ chức buổi lễ khởi công Ngôi nhà 5.000 đồng cho gia đình đoàn viên Huỳnh Thị Thanh Thúy, địa chỉ ấp Tân Dinh, xã Phú Thành A, huyện Tam Nông, là sinh viên lớp Công nghệ thông tin của Trường Đại Học Đồng Tháp.

Khởi công căn nhà 5.000 đồng tại xã Phú Thành A, huyện Tam Nông

Được biết gia đình em Thanh Thúy thuộc diện khó khăn về nhà ở của địa phương. Đoàn Trường đã kịp thời giúp đỡ hỗ trợ gia đình xây cất căn nhà nhằm để tạo thêm động lực để em yên tâm học tập phấn đầu rèn luyện đạt kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường. Đây là ngôi nhà thứ 80 và là ngôi nhà thứ 3 trong năm 2024, được Đoàn Trường Đại Học Đồng Tháp thực hiện. Đối tượng được hỗ trợ là các bạn đoàn viên khó khăn đang theo học tại trường có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Bà Nguyễn Thị Liệp - Bí thư Đảng ủy xã Phú Thành A phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Tại buổi lễ khởi công, đại diện lãnh đạo xã Phú Thành A gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại Học Đồng Tháp đã kịp thời hỗ trợ gia đình em Thanh Thúy có nơi ở ổn định. Chúc mừng gia đình và gửi lời động viên đến em Thanh Thúy cố gắng học tập và thực hiện tốt nhiệm vụ của một người đoàn viên./.

 Yến Nhi