Xuất bản thông tin

null Họp mặt chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Trang chủ Tin hoạt động

Họp mặt chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 03/3/2024, tại Vườn sinh thái Hoàng Hảo, xã An Hòa, huyện Tam Nông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh  Đồng Tháp đã tổ chức họp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sinh hoạt chuyên đề về “Nữ Công chức viên chức về người lao động Ngành VHTTDL Tự lực - chăm chỉ - Hợp tác”. 

Nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch họp mặt kỷ niệm 8/3

Họp mặt phụ nữ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bà Huỳnh Thị Hoài Thu - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham dự buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã phát biểu chào mừng và ôn lại ý nghĩa lịch sử vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ... Nêu bật những hoạt động và các phong trào nổi bật của nữ công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đóng góp tích cực vào thành tích chung của Ngành trong thời gian qua. Đồng thời, kêu gọi: trong thời gian tới, toàn thể phụ nữ trong Ngành hãy phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, gương mẫu trong hành động Cách mạng và lao động sản xuất… phấn đấu hoàn thiện những chuẩn mực của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước … Tiếp tục thực hiện tốt phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới” và cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Sở tặng quà chúc mừng lãnh đạo và CBCCVC ngành Văn hóa 

Lãnh đạo Sở tặng quà lưu niệm Vườn sinh thái Hoàng Hảo

Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tặng hoa, tặng quà và cùng các đại biểu sinh hoạt chuyên mục đề bằng hình thức hái hoa dân chủ trả lời câu hỏi có thưởng thật thiết thực, vui nhộn và bổ ích!

Trần Trọng Trung