Xuất bản thông tin

null Triển khai công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Chi tiết bài viết Tin tức

Triển khai công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Ngày 04/07/2022, ông Châu Văn Bo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã chủ trì triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay huyện Tam Nông có 2 điểm thi, đặt tại trường trung học phổ thông Tràm Chim và trung học phổ thông Tam Nông, có tất cả 881 thí sinh tham gia dự thi với 37 phòng thi. Các điều kiện về cơ sở vật chất được 2 điểm thi chuẩn bị tốt. Để hỗ trợ tốt nhất cho các em thí sinh trong các buổi thi, lực lượng tiếp sức mùa thi và đoàn viên thanh niên sẽ có mặt tại 2 điểm thi để hướng dẫn các em sơ đồ phòng thi, phát nước uống hợp vệ sinh cho các em, lực lượng công an huyện sẽ đảm bảo an ninh trật tự trong các ngày thi.

 

Tại buổi triển khai, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Tam Nông, Châu Văn Bo đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Đồng thời, đề nghị các ngành chuyên môn thực hiện đúng  nhiệm vụ đã được phân công, đảm bảo tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong các ngày thi, có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự cho kỳ thi được an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Thành Long