Xuất bản thông tin

null Phiên giao dịch việc làm di động tại huyện

Trang chủ Tin tức

Phiên giao dịch việc làm di động tại huyện

 Ngày 20/4/2021, tại UBND xã Phú Ninh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh và UBND huyện Tam Nông tổ chức Phiên Giao dịch việc làm di động chuyên đề Xuất khẩu lao động và đào tạo.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Tam Nông; 11 Công ty, doanh nghiệp, trường trung cấp, cao đẳng và hơn 700 lao động, học sinh lớp 9, lớp 12 tại 12 xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

 Tại đây, người lao động và các em học sinh được tham quan trực tiếp bàn tư vấn của các Công ty, doanh nghiệp, nghiệp đoàn trong và ngoài nước về tuyển dụng, đào tạo, đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng. Đồng thời, được tư vấn chuyên sâu về môi trường làm việc, nhu cầu tuyển dụng, các chế độ chính sách và hướng dẫn các bước ghi thông tin, dự phỏng vấn trực tiếp với các Công ty, doanh nghiệp, nghiệp đoàn và các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

Phiên giao dịch việc làm di động được tổ chức, tạo điều kiện cho người lao động và các em học sinh nắm bắt được các ngành, nghề đào tạo, chương trình đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; đảm bảo công tác giải quyết việc làm và hướng nghiệp đúng đối tượng.

Thành Long