Xuất bản thông tin

null Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN tỉnh đến thăm quầy hàng 0 đồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN tỉnh đến thăm quầy hàng 0 đồng

Ngày 21-04-2020, ông Lê Thành Công – UVBTV- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp cùng với lãnh đạo UBMTTQVN huyện Tam Nông đã đến thăm quầy hàng 0 đồng tại chùa Tâm Thành – xã Phú Cường – huyện Tam Nông.

Quầy hàng 0 đồng là nơi cung cấp lương thực thực phẩm miễn phí cho hộ nghèo, khó khăn, người bán vé số…chịu ảnh hưởng do dịch CoVid 19. Sau một tuần hoạt động, quầy hàng đã trao gần 3 tấn gạo, 6 tấn rau củ các loại, hàng ngàn trứng vịt và các nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị 120 triệu đồng do Thượng tọa Thích Thiện Quý - Trưởng Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng địa phương vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ.

Ông Lê Thành Công đã biểu dương những việc làm thiết thực, ý nghĩa của quầy hàng 0 đồng, gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, người dân đã đóng góp cho quầy hàng. Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh đề nghị UBMTTQVN huyện tiếp tục phát động các tổ chức, đoàn thể hỗ trợ, đóng góp cho quầy hàng 0 đồng để cùng nhau chăm lo đời sống cho những hộ khó khăn chịu ảnh hưởng do dịch CoVid 19.

Chí Cường