Xuất bản thông tin

null Gặp gỡ các cơ sở, điểm tham quan du lịch cộng đồng và cơ sở lưu trú

Chi tiết bài viết Tin tức

Gặp gỡ các cơ sở, điểm tham quan du lịch cộng đồng và cơ sở lưu trú

Ngày 17/11/2021, ông Võ Tiến Thành, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp và  ông Châu Văn Bo, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông cùng lãnh đạo các ngành chức năng huyện đã gặp gỡ cơ sở du lịch Việt Mekong Farmstay, thị trấn Tràm Chim; Khu du lịch homestay Tư Cá Linh, 6 Lế, Hoàng Anh, xã Phú Thọ.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại, Du lịch và Đầu tư tinh và lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã chia sẻ những khó khăn do dịch COVID-19 gây ra; ghi nhận kiến nghị nhanh chóng thi công đoạn đường láng mặt nhựa dẫn vào Khu du lịch sinh thái Việt Mekong Farmstay,...

Ông Võ Tiến Thành và ông Châu Văn Bo yêu cầu các cơ sở, điểm tham quan du lịch cộng đồng và các cơ sở lưu trú phải sớm xây dựng phương án phòng, chống dịch COVID-19 để đón tiếp khách du lịch được ngành chức năng phê duyệt để mở cửa hoạt động trong dịp Tết năm 2022; nhân viên hướng dẫn và phục vụ phải tiêm đủ 2 mũi vắcxin phòng COVID-19; khi đón tiếp khách phải có test nhanh và tuân thủ Thông điệp 5K của Bộ Y Tế,... đảm bảo an toàn cho cơ sở và du khách.

Ấn tượng và thích thú với Khu du lịch homestay Hoàng Anh đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị đưa vào hoạt động trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, ông Võ Tiến Thành đã thống nhất tài trợ cho Khu du lịch này một bảng hiệu quảng cáo và một quầy trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp và hỗ trợ kết nối các tour, tuyến du lịch trong và ngoài Tỉnh.

 Trần Trọng Trung