Xuất bản thông tin

null Tặng trên 130 máy điện thoại di động và các thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn trong Huyện.

Chi tiết bài viết Tin tức

Tặng trên 130 máy điện thoại di động và các thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn trong Huyện.

Tiếp tục thực hiện Chương trình "sóng và máy tính cho em", không để học sinh bị gián đoạn học trực tuyến do thiếu thiết bị,…. Ngày 01/10/2021, ông Trần Thanh Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã xuống tận nhà dân ở thị trấn Tràm Chim để trao tặng điện thoại di động cho học sinh khó khăn học trực tuyến.

Tại mỗi nơi đến, ông Trần Thanh Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, điều kiện học hành của các em và trao tặng 04 học sinh khó khăn 04 chiếc điện thoại di động kèm với SIM 4G truy cập Internet 12 tháng miễn phí. Qua đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã dặn dò các em phải bảo quản và sử dụng thiết bị học trực tuyến hiệu quả trong thời gian dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp.

Tính đến ngày 01/10/2021, Lãnh đạo Huyện đã trao tặng trên 130 máy điện thoại di động và các thiết bị học trực tuyến cho trên 130 học sinh khó khăn trên địa bàn Huyện. Ngoài ra, Hội Khuyến học và Khoa học lịch sử huyện đã vận động trao tặng hơn 20 học bổng bằng phần mềm tài khoản online "siêu trí nhớ học đường", trị giá trên 10 triệu đồng; Phòng Giáo dục và Đào tạo đã vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp gần 700 triệu đồng để thực hiện Chương trình "sóng và máy tính cho em".

Trần Trọng Trung