Xuất bản thông tin

null Kiểm tra công tác phòng chống dịch covid 19

Chi tiết bài viết Tin tức

Kiểm tra công tác phòng chống dịch covid 19

Ngày 08-04-2020, UBND huyện Tam Nông đã thành lập 03 đoàn đến kiểm tra công tác phòng chống dịch CoVid 19 tại các xã, thị trấn trong huyện. Tại thị trấn Tràm Chim, Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông cùng các ngành chức năng của huyện đã đến kiểm tra các cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn thị trấn Tràm Chim.

Qua kiểm tra, các cơ sở đều bố trí bàn ghế, số lượng khách phục vụ đúng theo quy định, chủ cơ sở có mang khẩu trang khi phục vụ khách. Tuy nhiên lãnh đạo UBND huyện yêu cầu và cho các chủ cơ sở làm cam kết thực hiện nghiêm chỉ đạo tại công văn số 164 ngày 06-04-2020 của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc các cơ sở kinh doanh ăn uống tạm dừng phục vụ tại chỗ, tăng cường hình thức giao hàng tại nhà hoặc mua đem về. Các tiểu thương, người dân đi chợ, người đổ xăng tại các cây xăng cũng đã thực hiện tốt việc đeo khẩu trang, lãnh đạo huyện yêu cầu Ban quản lý chợ Tam Nông tiếp tục tăng cường tuyên truyền đến các tiểu thương, người dân thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh.

Các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cũng đã thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên lao động như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên để phòng chống dịch bệnh.

                                                                                            Chí Cường