Xuất bản thông tin

null Hỗ trợ tiêu thụ và chuyển tặng hơn 09 tấn rau, củ, quả và 4.000 trứng vịt... cho huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết bài viết Tin tức

Hỗ trợ tiêu thụ và chuyển tặng hơn 09 tấn rau, củ, quả và 4.000 trứng vịt... cho huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 03/9/2021, Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức "Chuyến xe Nghĩa tình" chuyển tặng hàng hóa thiết yếu cho đơn vị kết nghĩa là Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. 

Theo đó, 4.000 trứng vịt, 100 keo dưa leo muối và hơn 09 tấn rau, củ, quả (gồm: chanh, cà, cải, bí, bầu, mướp, khổ qua, dưa cải, rau muống, củ kiệu, đậu đũa,...) đã được Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vận động từ ông Bùi Văn Hanh, ngụ thị trấn Tràm Chim và Chùa Tâm Thành, xã Phú Cường để đưa lên "Chuyến xe Nghĩa tình" chuyển tặng cho huyện Nhà Bè. Lượng hàng hóa của “Chuyến xe Nghĩa tình” chuyển tặng lần này trị giá trên 70 triệu đồng.

Sau khi nhận được hàng hóa từ “Chuyến xe Nghĩa tình”, Đoàn Thanh niên và Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nhà Bè sẽ phân phối và đem tặng cho hộ khó khăn khu vực phong tỏa, chốt kiểm soát, khu cách ly... trong Huyện.

 

Trần Trọng Trung