Xuất bản thông tin

null Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp khảo sát tình hình phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Tam Nông

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp khảo sát tình hình phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Tam Nông

Ngày 02/9/2021, ông Phạm Thiện Nghĩa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh đã đến khảo sát tình hình phòng, chống dịch COVID-19 huyện Tam Nông.

Làm việc tại Ủy ban nhân dân xã Phú Thọ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng tuân thủ nghiêm Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19 gắn với phát triển kinh tế và an sinh xã hội của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương cũng như lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát.

Ông Phạm Thiện Nghĩa yêu cầu địa phương hãy phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; quyết tâm giữ vững an toàn "vùng xanh"; không được chủ quan, lơ là; chủ động củng cố, kiện toàn Ban Chỉ đạo; phát huy vai trò của người đứng đầu; nắm chặt và kiểm soát tốt tình hình, đồng thời có biện pháp chủ động ứng phó kịp thời trong mọi tình huống để phòng, chống dịch COVID-19 một cách hiệu quả trong thời gian tới. Trần Trọng Trung