Xuất bản thông tin

null Chuyến xe 0 đồng - Trao cả tấm lòng yêu thương

Chi tiết bài viết Tin tức

Chuyến xe 0 đồng - Trao cả tấm lòng yêu thương

Ngày 13/8/2021, anh Nguyễn Chí Khanh - Bí thư Huyện đoàn Tam Nông đã đến thăm và trao tặng 10 triệu đồng cho Ban Điều hành “Chuyến xe 0 đồng” xã Phú Hiệp để mua quà tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chuyến xe 0 đồng xã Phú Hiệp do Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã thành lập và đi hoạt động từ kể ngày 27/7/2021, khi chợ xã Phú Hiệp tạm thời ngừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19 cho đến nay.

Hằng ngày, Ban Điều hành Chuyến xe 0 đồng sẽ tiếp nhận các loại hàng hóa thiết yếu từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân ủng hộ. Sau đó, các bạn đoàn viên, thanh niên sẽ phân chia thành từng phần để đưa lên Chuyến xe 0 đồng và trực tiếp chuyển đến trao tặng miễn phí cho từng hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn Xã.

Mỗi ngày Chuyến xe 0 đồng tổ chức trao tặng cho trên 300 phần lương thực, thực phẩm đủ để các hộ dân sử dụng từ 02 - 03 ngày. Qua đó, giúp cho các hộ dân an tâm ở nhà, hạn chế đi ra ngoài khi không thật sự cần thiết trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Huyện.

Trần Trọng Trung