Xuất bản thông tin

null Tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã Phú Hiệp

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND xã Phú Hiệp

Ngày 12/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Hiệp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đơn vị bầu cử số 1, số 2 ấp K10, xã Phú Hiệp.

 Tại Hội nghị, đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã thông báo tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên và từng ứng cử viên trình bày chương trình hành động nếu trúng cử. Qua đó, các cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào các ứng cử viên; đề nghị các ứng cử viên nếu trúng cử cần kịp thời nắm bắt, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân và đề xuất các chính sách thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, y tế, các chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững cho người dân.

Đồng thời, trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, nhiều cử tri mong muốn Ðảng, Nhà nước tiếp tục có những quyết sách đúng đắn, biện pháp kiên quyết trong chỉ đạo công tác phòng, chống dịch; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sau khi thảo luận, 100% cử tri dự Hội nghị đã thống nhất danh sách những người được giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026./.

Mai Thanh Ngân