Xuất bản thông tin

null Hội nghị sơ kết chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội nghị sơ kết chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị

Ngày 12/4/2021 Đảng ủy xã An Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị “về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đến dự hội nghị có Đồng chí Châu Văn Bo, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thọ, chủ trì hội nghị đồng chí Lộ Văn Chậm – Bí thư Đảng ủy xã và cùng có mặt các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Hội Chữ thập đỏ xã. Tại đây Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, giai đoạn 2016-2021.

Để tạo sức lan tỏa trong cán bộ đảng viên và nhân dân. Đảng ủy đã xây dựng 05 kế hoạch với 05 chủ đề của từng năm và đã nghiêm túc triển khai, quán triệt và thực hiện chỉ thị. Kết quả trong 5 năm đã triển khai, quán triệt cho cán bộ, đảng viên, cán bộ ngoài đảng, đoàn viên, hội viên và Nhân dân được 85 cuộc có 3.698 lượt người dự.

Qua 5 năm công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã, công tác triển khai đảm bảo nghiêm túc, chủ động tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, nâng cao tính tự giác trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu trong triển khai thực hiện Chỉ thị 05 gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, củng cố hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Dịp này, Đảng ủy xã An Hòa trao 02 giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân  có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh.

Thúy Kiều