Xuất bản thông tin

null Tổ chức Ngày hội thiếu nhi Vui, Khỏe – Tiến bước lên Đoàn, năm học 2020-2021.

Chi tiết bài viết Tin tức

Tổ chức Ngày hội thiếu nhi Vui, Khỏe – Tiến bước lên Đoàn, năm học 2020-2021.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các Liên đội trên địa bàn huyện Tam Nông đồng loạt tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn".

 

Thông qua ngày hội các Liên đội đã tổ chức một số hoạt động như: Tuyên truyền ý nghĩa 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021); Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức Đoàn - Đội; Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; Trao quà phong trào “Vòng tay bè bạn” cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn; Công nhận Chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên...

Ngày hội là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra, ngày Hội cũng là một sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn./.