Xuất bản thông tin

null Agribank Tam Nông lắp đặt 3 máy POS phục vụ khách thanh toán chi phí bằng thẻ ATM

Chi tiết bài viết Tin tức

Agribank Tam Nông lắp đặt 3 máy POS phục vụ khách thanh toán chi phí bằng thẻ ATM

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế sử dụng tiền mặt trong giao dịch, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện (Agribank Tam Nông), tỉnh Đồng Tháp hiện đã lắp đặt được 3 máy POS tại Trung tâm Y tế huyện và Cửa hàng điện máy Bảo Thùy, thị trấn Tràm Chim. 

Việc lắp đặt và đưa vào hoạt động máy POS của Agribank Tam Nông là nhằm mục đích phục vụ khách hàng thanh toán các khoản chi phí trong giao dịch không dùng tiền mặt. Khách hàng có thẻ ATM của bất cứ Ngân hàng nào cũng đều thanh toán được qua máy POS mà không phải tốn khoản phí khi giao dịch. Khi thanh toán qua máy POS, khách hàng được đảm bảo bí mật và an toàn khi giao dịch... Chị Huỳnh Thị Thu Thảo ở thị trấn Tràm Chim vui vẻ chia sẻ: "Qua thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện Tam Nông và chi phí mua hàng tại Cửa hàng điện máy Bảo Thùy ở thị trấn Tràm Chim, tôi rất an tâm. Bởi, dịch vụ thanh toán các loại chi phí qua máy POS này rất tiện ích, thuận lợi, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Tôi không phải mang theo nhiều tiền mặt bên người, không cần đến trụ ATM để rút tiền, không sợ tình trạng mất tiền do bị móc túi, móc bóp và không cần phải mang theo bóp tiền mặt bên mình..."

Ông Bùi Văn Phát - Giám đốc Agribank Tam Nông cho biết: "Thời gian tới, Agribank Tam Nông sẽ tiếp tục triển khai lắp đặt thêm một số máy POS tại các đại lý mua bán vật tư nông nghiệp có uy tín trên địa bàn các xã-thị trấn trong huyện để phục vụ vụ rộng rãi khách hàng, nhằm thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng nhà nước Việt Nam về việc hạn chế sử dụng tiền mặt trong giao dịch...".

Trần Trọng Trung