Xuất bản thông tin

null Không khí làm việc sau tết thật vui tươi, tất bật…

Chi tiết bài viết Tin tức

Không khí làm việc sau tết thật vui tươi, tất bật…

Ngày 17/02/2021, ngay ngày làm việc đầu sau 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021,  không khí trở lại làm việc ở các cơ quan, ban ngành huyện Tam Nông và các xã-thị trấn thật vui tươi, tất bật...

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, tại nơi làm việc đều trang bị nước rửa tay sát khuẩn và mọi người đều đeo khẩu trang.

Tại Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp lượng người dân đến làm thẻ Căn cước công dân rất đông. Chỉ trong buổi sáng đã có khoảng trên 30 người đến liên hệ làm thủ tục hành chính để cấp thẻ Căn cước công dân. Số người đến làm thủ tục hành chính chủ yếu là những công dân đi làm ăn xa, từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh và một số công dân mới được 18 tuổi có nhu cầu cấp Căn cước công dân để xin việc làm...

Tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả Văn phòng HĐND&UBND huyện đặt tại Bưu điện huyện lượng người cũng đến liên hệ làm thủ tục hành chính cũng nhiều.

Hầu hết cán bộ, công chức, viên chức Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả và Công an huyện đã tận tình hướng dẫn và giải quyết thủ tục kịp thời theo đúng quy định. Công dân đến cơ quan công quyền ngay ngày làm việc đầu sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền dân tộc 7 ngày đều rất hài lòng vì được cán bộ, công chức tiếp đón niềm nở, vui vẻ và giải quyết thủ tục hành chính nhanh, gọn… Công dân ở xa có nhu cầu nhận thẻ Căn cước công dân và các hồ sơ thủ tục khi hoàn thành qua dịch vụ Bưu điện thì có nhân viên vui vẻ tiếp nhận và làm biên nhận trực tiếp.

Trần Trọng Trung