Xuất bản thông tin

null Ban đại diện PGHH tỉnh Đồng Tháp thăm, chúc tết Nguyên đán 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Ban đại diện PGHH tỉnh Đồng Tháp thăm, chúc tết Nguyên đán 2021

Ngày 08/02/2021, ông Nguyễn Văn Thuận - Trưởng Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Đồng Tháp đã thành lập đoàn đến thăm, chúc Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, Công An và Phòng Nội vụ huyện.

Ông Nguyễn Văn Thuận bày tỏ niềm vui khi trong thời gian qua đã được lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBMTTQ Việt Nam huyện và các ban ngành địa phương quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện chính sách tự do tín ngưỡng và sinh hoạt tôn giáo của Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Đồng Tháp và các chùa PGHH đóng trên địa bàn huyện; phấn khởi trước những thành tựu đạt được của huyện trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Thuận hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, giáo dục các tín đồ, đồng đạo luôn chấp hành tốt Chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, phòng chống tội phạm, chính sách an sinh xã hội… để góp phần xây dựng quê hương Tam Nông ngày càng phát triển. Đồng thời, tặng quà Tết và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBMTTQ Việt Nam huyện và các ban ngành địa phương.

Lãnh đạo Huyện ủy Tam Nông đã chân thành cảm ơn và chúc mừng sức khỏe Ban đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh Đồng Tháp; gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến các tín đồ, đồng đạo vui Tết an lành, hạnh phúc.

Trần Trọng Trung