Xuất bản thông tin

null Phó bí thư thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết Nguyên đán 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó bí thư thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết Nguyên đán 2021

Ngày 04/02/2021, ông Trương Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tam Nông dẫn đầu đoàn công tác huyện đã đến thăm, chúc Tết các Công ty, cơ sở sản xuất, Hội quán và Đảng bộ các xã Phú Thành A, Phú Thọ và thị trấn Tràm Chim.

Tại mỗi nơi đến, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm... Ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị, địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, an sinh xã hội... để phát triển kinh tế chung của huyện.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã thân mật trao tặng quà cho các cá nhân, đơn vị và chúc mừng năm mới đầm ấm, hạnh phúc, an lành, thành công. Riêng Đảng bộ các xã Phú Thành A, Phú Thọ và thị trấn Tràm Chim, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc các đảng bộ luôn đoàn kết một lòng, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, lãnh đạo địa phương phát triển khởi sắc…

Trần Trọng Trung