Xuất bản thông tin

null Thăm, tặng qùa, chúc tết nguyên đán 2021 tại chùa Quê Hương

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm, tặng qùa, chúc tết nguyên đán 2021 tại chùa Quê Hương

Ngày 01/02/2021, Bí thư Huyện Ủy-Huỳnh Thanh Sơn, Chủ tịch UBND huyện-Trần Thanh Nam, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Nông-Phạm Văn Đặng đã thành lập đoàn đến thăm, chúc Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và tặng quà tại Chùa Quê Hương, xã Phú Đức.

Lãnh đạo UBND huyện đã chúc mừng sức khỏe, tặng quà Sư trụ trì Chùa; gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến các phật tử vui Tết an lành, hạnh phúc. Qua đó, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc và Phật tử Chùa Quê Hương cùng với chính quyền địa phương nổ lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Nổi bật là việc tuyên truyền Phật tử phòng chống dịch Covid-19, đóng góp xây dựng nông thôn mới, khuyến học-khuyến tài, kiềm chế tai nạn giao thông, giữ vững ổn định an ninh trật tự an toàn xã hội và an sinh xã hội ở địa phương.

Sau khi nhận quà, đại đức Thích Phước Huệ - trụ trì Chùa Quê Hương đã bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện chính sách tự do tín ngưỡng và sinh hoạt tôn giáo của Chùa; phấn khởi trước những thành tựu đạt được của huyện Tam Nông trong thời gian qua. Đại đức hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, giáo dục các phật tử luôn luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng quê hương Tam Nông ngày càng phát triển...

Trần Trọng Trung