Xuất bản thông tin

null 6,4 tỷ đồng thực hiện tết quân-dân tại xã Phú Thành B

Chi tiết bài viết Tin tức

6,4 tỷ đồng thực hiện tết quân-dân tại xã Phú Thành B

6,4 tỷ đồng là tổng trị giá mà các mạnh thường quân, các doanh nghiệp và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong và ngoài huyện đã ủng hộ cho chương trình Tết Quân Dân tại xã Phú Thành B, huyện Tam Nông, đây là thông tin được đưa ra trong lễ tổng tết mô hình Tết Quân Dân năm 2021 trong sáng ngày 30/01/2021.

Với chủ đề “Quân và dân huyện quyết tâm xây dựng nông thôn mới”, hoạt động “Tết quân dân” tại xã Phú Thành B đã thực hiện xây mới 2 cây cầu giao thông nông thôn với trị giá hơn 1,4 tỷ đồng, trao 525 phần quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 1 tỷ đồng, trao tặng học bổng và 52  xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi với hơn 165 triệu đồng, cất 28 căn nhà tình thương cho hộ nghèo và 1 căn nhà tình nghĩa trị giá 1,8 tỷ đồng...

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Phạm Văn Đặng– Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, trưởng ban tổ chức chương trình tết Quân-Dân huyện đã đánh giá cao kết quả đạt được của chương trình tết Quân-Dân năm 2021 tại xã Phú Thành B. Thể hiện tình cảm gắn bó mật thiết giữa quân và dân, góp phần giúp xã Phú Thành B thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Được biết chương trình tết Quân-Dân năm 2022 sẽ được thực hiện tại xã Phú Ninh.

Thành Long