Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện uỷ Tam Nông thăm chúc tết các doanh nghiệp, hội quán

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện uỷ Tam Nông thăm chúc tết các doanh nghiệp, hội quán

Ngày 29/1/2021 Bí thư huyện uỷ Tam Nông đã đến thăm chúc tết các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, hội quán ở các xã Phú Cường, Hoà Bình và Tân Công Sính.

Năm qua các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, hội quán trên địa bàn các xã đã có nhiều nổ lực trong sản xuất kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh covid 19. Tuy nhiên kết quả kinh doanh đạt kết quả khả quan, có nhiều sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Riêng đối với công ty TNHH MTV chế biến thuỷ sản Hoàng Long đã vượt qua khó khăn duy trì sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp rất quan tâm đến công tác phòng chống dịch bệnh cho công nhân, người lao động. Đặc biệt thực hiện tốt việc đóng bảo hiểm xã hội cho công nhân. Qua đó doanh nghiệp mong muốn địa phương quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc mở rộng bến cảng sản xuất đáp ứng nhu cầu lên xuống nguyên liệu.

Đồng chí Huỳnh Thanh Sơn - Bí thư huyện uỷ ghi nhận và biểu dương các cơ sở, doanh nghiệp trong việc duy trì mở rộng sản xuất giải quyết được nhiều việc làm cho người lao động. Qua đó mong muốn các doanh nghiệp, hội quán và cơ sở sản xuất phát huy kết quả, duy trì sản xuất kinh doanh trong năm mới 2021. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư đề nghị, đảng ủy, chính quyền và tổ chức đoàn thể các xã, tăng cường trách nhiệm phục vụ nhân dân, hỗ trợ doanh nghiệp để tạo ra sản phẩm đặc thù của địa phương, thực hiện tốt các chỉ tiêu để đạt chuẩn xã nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.

Nhân dịp xuân mới Tân Sửu 2021, bí thư huyện uỷ Huỳnh Thanh Sơn, gởi lời chúc các cơ sở, doanh nghiêp, hội quán và chính quyền địa phương đón một mùa xuân vui tươi và thắng lợi.

Hoàn Quân