Xuất bản thông tin

null Thăm, tặng qùa, chúc tết các nơi thờ tự Tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm, tặng qùa, chúc tết các nơi thờ tự Tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán 2021

Ngày 27/01/2021, Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Nông đã thành lập 2 đoàn đến thăm, chúc Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 và tặng quà chúc mừng các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện đã chúc mừng sức khỏe, tặng quà các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo; gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến các tín đồ, phật tử, giáo dân vui Tết an lành, hạnh phúc. Qua đó, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc và tín đồ, giáo dân cùng với chính quyền địa phương nổ lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Nổi bật là việc tuyên truyền tín đồ, giáo dân phòng chống dịch bệnh Covid-19, đóng góp xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, khuyến học-khuyến tài, kiềm chế tai nạn giao thông, giữ vững ổn định an ninh trật tự an toàn xã hội và an sinh xã hội ở địa phương.

Sau khi nhận quà, đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo đã bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện chính sách tự do tín ngưỡng và sinh hoạt tôn giáo; phấn khởi trước những thành tựu đạt được của huyện trong thời gian qua - nhất là tổ chức thành công Đại hội đại biểu đảng bộ các cấp. Đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, giáo dục các tín đồ, phật tử, giáo dân luôn luôn thực hiện tốt Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để góp phần xây dựng quê hương Tam Nông ngày càng phát triển giàu mạnh.

Trần Trọng Trung