Xuất bản thông tin

null Chuẩn bị 2000 lít nước mắm nhỉ cá linh truyền thống phục vụ thị trường Tết Tân Sửu 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Chuẩn bị 2000 lít nước mắm nhỉ cá linh truyền thống phục vụ thị trường Tết Tân Sửu 2021

Thời điểm này, cơ sở sản xuất nước mắm nhỉ cá linh Bích Tuyền ở xã  An Hòa, huyện Tam Nông đang làm nhiều sản phẩm chuẩn bị cung cấp cho thị trường Tết Tân Sửu 2021.

Sản phẩm nước mắm nhỉ cá linh Bích Tuyền vừa được UBND tỉnh Đồng Tháp cấp giấy chứng nhận đạt OCOP hạng 3 sao. Tuy giá nguyên liệu năm nay có tăng chút ít, nhưng giá nước mắm nhỉ cá linh Bích Tuyền vẫn giữ ổn định, không tăng.

Theo chị Lương Thị Bích Tuyền - Chủ cơ sở chia sẻ: Cơ sở hiện đang sản xuất 5 dòng sản phẩm: nước mắm nhỉ cá linh cao cấp, nước mắm nhỉ cốt cá linh, nước mắm cá linh nước dừa tươi, nước mắm nấu cá linh và nước mắm nấu cá linh loại 2. Giá bán lẻ dao động đã tính ship từ 38.000 - 144.000đ/lít. Riêng nước mắm nhỉ cá linh cao cấp giá bán 92.000đ/chai 500ml. Sản phẩm nước mắm nhỉ cá linh truyền thống Bích Tuyền thơm, ngon, đậm đà, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm… nên khách hàng rất ưa chuộng.

Sản phẩm làm ra không đủ bán… Chị Lương Thị Bích Tuyền bày tỏ: “Từ khi sản phẩm nước mắm nhỉ truyền thống Bích Tuyền đạt được OCOP 3 sao thì bản thân rất là vui. Và khi nhận được OCOP 3 sao như vậy thì có rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh liên hệ đặt hàng. Và mới vừa qua, tôi cũng xuất bán được 1.000 lít cho đối tác ở thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cũng đang chuẩn bị khoảng 2.000 lít để cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Và hiện tại thì sản phẩm nước mắm nhỉ không có đủ bán ra thị trường”

 Trần Trọng Trung