Xuất bản thông tin

null Trao tặng sân chơi thiếu nhi cho học sinh

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao tặng sân chơi thiếu nhi cho học sinh

Hội đồng Đội Trung Ương đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam tổ chức lễ khánh thành sân chơi cho thiếu nhi tại trường tiểu học Phú Cường 1 – huyện Tam Nông.

 

Sân chơi có diện tích 9x12m, gồm các trò chơi như: xích đu, cầu bập bênh, cầu leo, cậu tụt, đu quay. Với tổng kinh phí 220 triệu đồng do Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam tài trợ. Khi có được sân chơi mới cố định, khang trang tại sân trường, các em học sinh ai nấy cũng phấn khởi và thích thú. Em Nguyễn Thị Bích Ngân – học sinh lớp 5/1 -Trường tiểu học Phú Cường 1 – huyện Tam Nông bày tỏ: “Em rất thích các trò chơi tại sân chơi thiếu nhi của trường. Mỗi khi ra chơi, em thường rủ bạn bè đến chơi, ai cũng vui hết! Sân chơi không chỉ giúp cho chúng em được giải trí sau giờ học mà còn giúp cho chúng em tăng cường sức khỏe”

Còn em Nguyễn Khải Hoàng Khôi học sinh lớp 4/2 – Trường tiểu học Phú Cường 1 chia sẻ:“Em xin cám ơn quý lãnh đạo cấp trên đã quan tâm chăm lo cho chúng em, chúng em xin hứa sẽ sử dụng và bảo quản thật tốt sân chơi thiếu nhi này.”

Trong thời gian qua, Huyện đoàn Tam Nông cũng đã quan tâm, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trong huyện được tham gia các sân chơi lành mạnh, nhất là xây dựng các điểm vui chơi, giải trí tại trường học. Anh Nguyễn Chí Khanh – Bí thư Huyện đoàn cho biết: “Huyện đoàn xin chân thành cảm ơn Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Công ty cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam đã trao tặng sân chơi cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Phú Cường 1- xã Phú Cường. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ huyện đoàn tiếp tục vận động các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện triển khai xây dựng các điểm vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi. Nhằm thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giảm thiểu tai nạn, thương tích cho thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện.”

Được biết, ngoài trường tiểu học Phú Cường 1, Hội đồng Đội Trung Ương và đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su miền Nam cũng đã tổ chức lễ khánh thành sân chơi cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Phong Mỹ 4 - huyện Cao Lãnh, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt  - Thành phố Cao Lãnh và trường Tiểu học Thạnh Lợi 1 - huyện Tháp Mười.

                                                                                               Chí Cường