Xuất bản thông tin

null Cơ sở khởi nghiệp Ba Tre làm ra nhiều sản phẩm phục vụ thị trường tết 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Cơ sở khởi nghiệp Ba Tre làm ra nhiều sản phẩm phục vụ thị trường tết 2021

Thời điểm này, các làng nghề, cơ sở khởi nghiệp ở huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đang chuẩn bị làm ra nhiều sản phẩm để cung cấp cho thị trường Tết 2021. Dù đã tăng nhịp độ sản xuất, nhưng sản phẩm làm ra không đủ cung cấp cho người tiêu dùng…

Tại cơ sở chế biến sữa hạt sen Ba Tre ở xã Phú Cường đang tăng nhịp độ sản xuất nhiều sản phẩm để cung cấp cho thị trường dịp Tết 2021. Bên cạnh chế biến sữa hạt sen đóng chai, cơ sở còn sản xuất sữa hạt sen bột sấy hòa tan đóng gói nhỏ 20gram và các sản phẩm từ Sen như: hạt, tim sen sấy, trà sen, rượu sen, mứt hạt sen… đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Chủ cơ sở khởi nghiệp Ba Tre đã đầu tư cả trăm triệu đồng mở cửa hàng trưng bày, mua bán sĩ và lẻ các sản phẩm khởi nghiệp của địa phương. Bà Nguyễn Thúy Kiều - Chủ cơ sở khởi nghiệp Ba Tre cho biết: Tết năm nay, cơ sở khởi nghiệp Ba Tre chuẩn bị các sản phẩm đón tết là mứt hạt sen và bộ set quà tặng. Trong bộ set gồm: 4 sản phẩm, thay vì phải mua từng sản phẩm riêng biệt. Bộ set combo 4 sản phẩm. Các sản phẩm bên trong đều thích hợp cho những ngày tết để mình biếu cho người thân, gia đình và anh chị em khi ngày tết họp mặt về… Giá nguyên liệu tăng nhưng cơ sở vẫn để bình ổn giá cho khách hàng. Từ đó, khách đặt năm nay số lượng tăng hơn so với năm rồi, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như ban đầu”.

Trần Trọng Trung