Xuất bản thông tin

null Thăm, tặng quà chúc mừng Lễ Giáng Sinh 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm, tặng quà chúc mừng Lễ Giáng Sinh 2020

Ngày 21/12/2020, Huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Nông đã thành lập 02 đoàn đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 và tặng quà các tổ chức Công giáo, Tin Lành trên địa bàn huyện.

 

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện đã chúc mừng sức khỏe và tặng quà linh mục, mục sư các Công giáo, Tin Lành… gửi lời thăm hỏi, chúc mừng Lễ Giáng sinh đến các giáo dân được an lành, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của linh mục, mục sư và các giáo dân trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nổi bật là các vị linh mục, mục sư đang là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với đồng bào; động viên bà con giáo dân thực hiện tốt Hiến pháp và pháp luật, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; chung tay cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng nông thôn mới, nếp sống văn hóa, đô thị văn minh; tham gia phòng chống đại dịch Covid-19, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị-trật tự xã hội và an toàn giao thông...

Các linh mục và mục sư đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đón đoàn lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng giáo xứ, tin lành nhân dịp Lễ giáng sinh 2020, hứa sẽ tiếp tục vận động giáo dân thực hiện tốt mục tiêu: kính Chúa yêu nước, đoàn kết tôn giáo, phấn đấu xây dựng các xứ đạo bình yên và phát triển, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương giàu đẹp.

Trần Trọng Trung.