Xuất bản thông tin

null Khánh thành Trường mẫu giáo Tân Công Sính

Chi tiết bài viết Tin tức

Khánh thành Trường mẫu giáo Tân Công Sính

Ngày 19-09-2020, Huyện uỷ, UBND huyện Tam Nông phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank tổ chức lễ khánh thành trường mẫu giáo Tân Công Sính – huyện Tam Nông. Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hùng cùng lãnh đạo các sở ngành tỉnh và huyện Tam Nông đã đến dự.

Trường mẫu giáo Tân Công Sính có quy mô gồm 06 phòng học, phòng phục vụ học tập, khối hành chính quản trị, khu nhà bếp và các hạng mục khác. Tổng kinh phí xây dựng trường là 12,6 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh tỉnh Đồng Tháp tài trợ 05 tỷ đồng và vốn đối ứng của tỉnh và địa phương là 7,6 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan đã bày tỏ sự phấn khởi khi huyện Tam Nông có trường mẫu giáo khang trang, Bí thư đề nghị Sở GD & ĐT tỉnh và huyện Tam Nông quan tâm hỗ trợ nhà trường để nâng cao chất lượng giáo dục và nuôi dạy, chăm sóc trẻ phát triển một cách toàn diện.

Dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ đã trao tặng cho nhà trường 01 tivi 65 inch, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank trao tặng cho trường 01 bộ âm thanh học đường, Vietcombank Đồng Tháp và Ban quản lý dự án và phát triển quỹ đất huyện Tam Nông đã tặng 250 phần quà trung thu cho học sinh trường.

                                                                                                 Chí Cường