Xuất bản thông tin

null Tam Nông đồng loạt Khai giảng Năm học mới 2020-2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Tam Nông đồng loạt Khai giảng Năm học mới 2020-2021

Ngày 05/09/2020 cùng với toàn tỉnh, đồng loạt các điểm trường Tiểu học, trung học cở sở, trung học phổ thông trên địa bàn huyện Tam Nông tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Lãnh đạo Huyện ủy. HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tam Nông đã đến dự lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn huyện.

Năm học 2020-2021 toàn huyện có hơn 25 ngàn học sinh theo học. Trong năm học mới toàn ngành giáo dục huyện sẽ tập trung thực hiện đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy và nâng cao vai trò của người thầy trong nhà trường; xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện.

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thời gian không quá 45 phút gồm các nội dung như chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp năm học mới, đánh trống khai trường; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh và khuyến nghị của ngành y tế; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Đối với các cơ sở giáo dục mầm non, tổ chức khai giảng theo hình thức “Ngày hội đến trường của bé” tại các lớp học, không tổ chức tập trung toàn trường; hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo phù hợp sức khỏe của trẻ, tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu năm học mới.

 Thành Long