Xuất bản thông tin

null Cưỡng chế giải tỏa vi phạm hành lang lộ giới

Chi tiết bài viết Tin tức

Cưỡng chế giải tỏa vi phạm hành lang lộ giới

Sau thời gian cho làm cam kết đối với các hộ vi phạm hành lang lộ giới, ngày 20-08-2020, Ban an toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện Tam Nông tiến hành cưỡng chế các hộ dân vi phạm hành lang lộ giới tuyến đường ĐT 844 từ xã An Long đến xã Phú Thọ - huyện Tam Nông.

Tại xã An Long lực lượng đã tháo dỡ, di dời các mái che, tường rào, bàn ghế, cây xanh, bảng hiệu và các vật thể khác nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng của các hộ dân vi phạm. Đồng thời lực lượng cũng đã nhắc nhỡ hộ dân không được tái lấn chiếm, nếu tiếp tục vi phạm, địa phương sẽ xử lý theo quy định. Toàn tuyến giải tỏa có tổng chiều dài gần 20 km, phạm vi giải tỏa từ tim đường qua mỗi bên 7m.

Thông qua việc giải tỏa đã đảm bảo tuyến đường thông thoáng, tầm nhìn không bị che khuất, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn. Đồng thời nâng cao nhận thức của nhân dân về việc chấp hành các quy định của pháp luật về quy định bảo vệ công trình giao thông, hành lang an toàn đường bộ, đất của đường bộ.

Chí Cường