Xuất bản thông tin

null Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ tuyến Tỉnh lộ 844…

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ tuyến Tỉnh lộ 844…

Ngày 04/8/2020, Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Tháp kết hợp với huyện Tam Nông đã ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ tuyến Tỉnh lộ 844 thuộc địa bàn các xã An Long, Phú Thành A và Phú Thọ.

Hai bên đoạn đường giải tỏa có tổng chiều dài gần 20 km. Phạm vi giải tỏa từ tim đường qua mỗi bên 7m. Lực lượng làm nhiệm vụ đã đo đạc, tuyên truyền và lập biên bản yêu cầu những hộ vi phạm ký cam kết trong thời gian một tuần phải di dời các lều quán, mái che, tường rào, bàn ghế, cây xanh, biểu quảng cáo và các vật thể khác nằm trong phạm vi giải phóng mặt bằng để tạo cho tuyến đường thông thoáng, hạn chế tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Sau thời gian cam kết, nếu các hộ dân cố tình không chấp hành, Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành cưỡng chế giải tỏa và bàn giao những trường hợp vi phạm cho chính quyền địa phương xử lý, quản lý, theo dõi nhằm chống tái lấn chiếm… để đảm bảo tuyến đường thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn, tạo thuận lợi khi thực hiện cải tạo, mở rộng, nâng cấp tuyến đường…

Trần Trọng Trung