Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách tại huyện Tam Nông

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách tại huyện Tam Nông

Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2020),  ngày 21/07/2020,  Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - Phạm Thiện Nghĩa cùng các sở ngành tỉnh và UBND huyện Tam Nông đến thăm hỏi tặng quà cho 3 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa xã Phú Hiệp.

Tại mỗi nơi đến lãnh đạo UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khẻo và đời sống các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của các thương binh, liệt sĩ trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng động viên các thương binh, thân nhân liệt sĩ sống vui sống khỏe, đồng thời mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc, nhằm góp phần cùng chính quyền xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng phát triển. Dịp này Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của UBND tỉnh cho 3 gia đình chính sách mỗi phần quà là tiền mặt trị giá 2 triệu đồng.

Được biết trong đợt 27/7 năm nay toàn huyện có 1.363 gia đình được nhận quà của chủ tịch nước, UBND tỉnh và UBND huyện với mỗi suất từ 200 đến 400 ngàn đồng. Đồng thời, huyện cũng bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa có 4 gia đình chính sách tại 3 xã Phú Hiệp, Phú Ninh, Phú Thành A mỗi căn được hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng thêm để hoàn thiện căn nhà.

Thành Long