Xuất bản thông tin

null Triển khai công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh lớp 10 năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Triển khai công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh lớp 10 năm 2020

 Ngày 14/07/2020 Ông Huỳnh Thanh Sơn– Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã chủ trì triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh lớp 10 năm 2020.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay huyện có 2 điểm thi đặt tại trường THPT Tràm Chim và THPT Tam Nông có tất cả 735 thí sinh tham gia dự thi với 32 phòng thi. Đến nay công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại 2 điểm thi đã hoàn thành. Các điều kiện về cơ sở vật chất, việc bố trí ăn, nghỉ cho cán bộ coi thi cũng được 2 điểm thi chuẩn bị hoàn thành. Để hỗ trợ tốt nhất cho các em trong các buổi thi, lực lượng tiếp sức mùa thi và đoàn viên thanh niên sẽ có mặt tại 2 điểm thi đi hướng dẫn các em sơ đồ phòng thì, phát nước uống hợp vệ sinh cho các em, lực lượng công an huyện sẽ đảm bảo an ninh trật tự trong các ngày thi. Về kỳ thi tuyển sinh lớp 10, toàn huyện có 1.182 thí sinh đăng ký dự thi tại 4 hội đồng thi gồm THPT Tam Nông, THPT Tràm Chim, THCS-THPT Phú Thành A và THCS-THPT Hoà Bình, hiện tác trường đang tích cực tổ chức cho các em ôn tập để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi…

Tại buổi triển khai, Chủ tịch UBND huyện - Huỳnh Thanh Sơn đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT và tuyển sinh lớp 10 tại các điểm thi đồng thời đề nghị các ngành chuyên môn thực hiện đúng tác nhiệm vụ đã được phân công, ngành y tế tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh ăn uống trong các ngày thi, lực lượng công an đảm bảo ATGT và an ninh trật tự cho kỳ thi được an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Thành Long