Xuất bản thông tin

null Tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa Thường trực Huyện đoàn với ĐVTN lần thứ nhất.

Chi tiết bài viết Tin tức

Tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa Thường trực Huyện đoàn với ĐVTN lần thứ nhất.

Ngày 01 tháng 06 năm 2020 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã An Long, Huyện đoàn Tam Nông tô chức chương trình giao lưu gặp gỡ trực tiếp giữa Thường trực Huyện đoàn với đoàn viên, thanh niên Cụm đoàn số 1 (Xã An Hòa, An Long và Phú Ninh).

          Chủ trì chương trình là đồng chí Nguyễn Chí Khanh – Phó Bí thư Huyện đoàn. Tham dự chương trình còn có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các Xã đoàn và trên 30 bạn đoàn viên, thanh niên đại diện cho trên 300 đoàn viên, thanh niên của Cụm 1.

          Tại chương trình các bạn đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về công tác tập hợp thanh niên trong tình hình mới, sân chơi thanh niên, vai trò của người cán bộ Đoàn ở cơ sở. Trong đó, vấn đề các bạn đặc biệt quan tâm là các chủ trương, chính sách, cách thức hỗ trợ đối với các bạn thanh niên có nhu cầu về “Khởi nghiệp, lập nghiệp”. Cụ thể, bạn Châu Tùng Sèn chủ thể đại diện cơ sở sản xuất mắm cá chốt Sáu Thưa – có cơ sở tại ấp An Phú, xã An Long đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến cách thức, quy trình, những khó khăn gặp phải khi xây dựng sản phẩm theo chương trình OCOP. Bạn Phan Trần Như Linh – xã An Hòa đặc biệt quan tâm đến nguồn vốn vay hỗ trợ các dự án của thanh niên. Các câu hỏi của các bạn đoàn viên, thanh niên đã được đồng chí Nguyễn Chí Khanh – Phó Bí thư Huyện đoàn trực tiếp giải đáp.

          Thông qua chương trình sẽ cầu nối, kênh thông tin để Ban Thường vụ Huyện đoàn nói chung, Thường trực Huyện đoàn nói riêng sẽ đề ra chương trình, giải pháp để tiếp tục đồng hành cùng cơ sở Đoàn, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên tháo gỡ những khó khăn, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên ở nông thôn, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Tam Nông ngày một phát triển, hiệu quả hơn xứng đáng là tổ chức của Thanh niên vì Thanh niên và đồng hành cùng Thanh niên./.