Xuất bản thông tin

null Đông đảo du khách đến trải nghiệm vườn sinh thái Hoàng Hảo dịp Tết Quý Mão 2023

Trang chủ Tin hoạt động

Đông đảo du khách đến trải nghiệm vườn sinh thái Hoàng Hảo dịp Tết Quý Mão 2023

Dù mới khai trương, đưa vào hoạt động từ giữa tháng 01/2023 đến nay, nhưng trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã có đông đảo du khách đã đến tham quan, trải nghiệm tại khu Vườn sinh thái Hoàng Hảo, xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Trong 05 ngày nghỉ Tết cổ truyền dân tộc (mùng 01 đến mùng 05 Tết), rất đông du khách đến Khu Vườn sinh thái Hoàng Hảo để tham quan, chụp ảnh, check-in và vui chơi giải trí. Trung bình mỗi ngày có khoảng 500 lượt du khách đến tham quan, trải nghiệm - đông nhất từ mùng 01 đến mùng 03 Tết. Vườn sinh thái Hoàng Hảo rộng 12ha. Khách du Xuân đến đây thoải mái tham quan hồ nuôi cá Koi kết hợp nuôi Trai nước ngọt lấy ngọc rộng 1.700m2, tự tay cho cá Koi ăn mồi thư giãn hoặc câu cá giải trí…

Du khách có nhu cầu lấy ngọc trai, với giá 1 triệu đồng/con thì được Chủ Vườn sinh thái cho vớt con Trai lên chẻ ra lấy viên ngọc, còn thịt Trai sẽ chế biến món ăn phục vụ thực khách… Trong Vườn sinh thái còn có nhà hàng phục vụ thức ăn, nước uống các loại, du khách có nhu cầu chế biến thức ăn từ cá đã câu được để thưởng thức tại chỗ trong những tum, túp lều tre lá mát rượi của Vườn thì được các đầu bếp của Vườn sinh thái Hoàng Hảo chế biến các món ăn đặc trưng như: canh chua, cá kho, cá lóc nướng trui… với giá phải chăng.

Trọng Trung.