Xuất bản thông tin

null Tiếp đón sinh viên Đại học bách khoa tình nguyện thực hiện chiến dịch mùa Hè xanh năm 2022.

Chi tiết bài viết Tin tức

Tiếp đón sinh viên Đại học bách khoa tình nguyện thực hiện chiến dịch mùa Hè xanh năm 2022.

Ngày 28/6/2022, Ban chỉ đạo Chiến dịch Mùa hè xanh huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ tiếp đón hơn 500 sinh viên Trường Đại học Bách khoa - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tình nguyện đến huyện Tam Nông thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022. Anh Lê Hoàng Quyết – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp đến dự.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Chiến dịch Mùa hè xanh huyện Tam Nông đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của các sinh viên Trường Đại học Bách khoa. Sau buổi Lễ, lực lượng sinh viên đã được phân công về các xã - thị trấn để thực hiện nhiệm vụ chủ yếu là thi công 14 công trình đường giao thông nông thôn và các mặt công tác xã hội khác do địa phương tổ chức, với chủ đề: “vì cuộc sống cộng đồng và vì an sinh xã hội”.

 

Trong thời gian một tháng làm nhiệm vụ ngoại khóa, các sinh viên sẽ được bố trí nơi ăn, ở, sinh hoạt chu đáo và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Trần Trọng Trung.