Xuất bản thông tin

null Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Ngày 01/06/2022, tại trường Trung học cơ sở Phú Thọ, Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Tại lễ phát động, Ông Châu Văn Bo, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông nhấn mạnh tháng hành động vì trẻ em là dịp thể hiện sự quan tâm và ưu tiên cho trẻ em để tất cả trẻ em đều được đến trường, được tiếp cận giáo dục có chất lượng. Tất cả trẻ em đều được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, được hưởng các chính sách an sinh xã hội và được vui chơi, giải trí trong môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh; những vấn nạn gây tác hại xấu đến trẻ em được đẩy lùi. Đề nghị các ngành, đoàn thể, địa phương đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, nhà trường, gia đình và xã hội tiếp tục “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” giúp các em thực hiện tốt hơn nữa quyền trẻ em đã được pháp luật quy định.

 

Dịp này, có 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận 20 phần quà là dụng cụ học tập, nhằm giúp cho các em có điều kiện tiếp tục đến trường.

Thành Long